STARNETNEWS LIVE TV CLICK HERE click here
LATEST NEWS
Published On: Tue, May 30th, 2017

ഇപ്പോള്‍ മാമ്പഴത്തിന്‍റെ കാലമല്ലേ! ഒരു മാമ്പഴക്കറി ഉണ്ടാക്കിയാലോ……

Share This
Tags

ആവശ്യമായവ:

   മാമ്പഴം    –   6 (ചെറുത്)

   തേങ്ങ ചിരണ്ടിയത്   – അരമുറി

  മഞ്ഞള്‍പൊടി   – ½ ടീ സ്പൂണ്‍

  പച്ചമുളക്     – 6 എണ്ണം

  ജീരകം    – 1 ടീ സ്പൂണ്‍

  കടുക് വറുക്കാന്‍ ആവശ്യമായ ഒരു സ്പൂണ്‍   വെളിച്ചെണ്ണ, കടുക്, ഉണക്കമുളക്, കറിവേപ്പില

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം:

    തോലുകളഞ്ഞ മാമ്പഴവും മഞ്ഞള്‍പൊടിയും നെടുകെ കീറിയ പച്ച മുളകും ഉപ്പും ചേര്‍ത്ത് ചട്ടിയില്‍ വെള്ളമൊഴിച്ച് വേവിക്കുക.  തേങ്ങയും ജീരകവും അരച്ചെടുത്തത് വെന്തമാമ്പഴത്തില്‍ ചേര്‍ത്ത് തിളപ്പിച്ച ശേഷം കടുക് വറുത്തൊഴിച്ച് ഉപയോഗിക്കാം.

About the Author

Leave a comment

XHTML: You can use these html tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>